Những tính năng nổi bật

 

ORYZA Client, camera bình dương

Phần mềm quản lí ORYZA Client

ORYZA Client của ORYZA là một phần mềm quản lý hệ thống camera giám sát rất hiệu quả, linh hoạt, đáng tin cậy và mạnh mẽ.

Với nhiều tính năng hiện đại, cùng khả năng quản lý tất cả-trong-một, ORYZA Client là một giải pháp đa năng, linh hoạt, đáp ứng tốt mọi yêu cầu được đưa ra về một phần mềm quản lý đa dụng và mạnh mẽ.

Datasheet
ORYZA Client - Easy Access, camera bình dương

Truy cập dễ dàng

ORYZA Client, ORYZA Web Client, và ORYZA Mobile tạo thành bộ ứng dụng ORYZA, cho phép người dùng ngay lập tức truy cập vào hệ thống camera giám sát và theo dõi theo thời gian thực. Các phần mềm này còn rất mềm dẻo, cung ấp khả năng tùy biến cao, giúp khách hàng có thể theo dõi được chính xác những gì họ muốn.

ORYZA Control Client cung cấp hoạt động hàng ngày dễ dàng và mạnh mẽ và xử lý các nhiệm vụ giám sát. Giải mã GPU và hỗ trợ đa màn hình cho phép hiển thị đồng thời nhiều loại nội dung. ORYZA Web Client có khả năng truy cập thuận tiện vào hệ thống từ bất kỳ trình duyệt Internet nào. ORYZA Mobile cho phép người dùng xem nguồn cấp dữ liệu từ tối đa 4 camera cùng một lúc. Nó cũng hỗ trợ phát lại các đoạn video ghi lại từ các camera trong hệ thống.

Datasheet
ORYZA Client - ONVIF

Mở rộng kết nối

Bên cạnh sự hỗ trợ của nó cho toàn bộ các sản phẩm của ORYZA, ORYZA Pro được thiết kế để tích hợp thiết bị bên thứ ba thông qua chuẩn ONVIF. SDK ORYZA cho tích hợp VSS của bên thứ ba hỗ trợ Windows, IOS và Android.

Datasheet
ORYZA Client - Enhancement, camera bình dương

Dễ dàng mở rộng

Hỗ trợ nâng cấp hiệu suất dễ dàng thông qua phần cứng dạng module, nâng cấp tính năng dễ dàng thông qua tiện ích, và mở rộng dễ dàng thông qua đăng ký giấy phép. ORYZA Pro cũng tích hợp hệ thống báo thức, POS, Face Recognition và ITC với các ứng dụng bảo mật tiên tiến.

Datasheet
ORYZA Client - Business Intelligence, camera bình dương

ORYZA Client: Business Intelligence

Ngoài khả năng giám sát mạnh mẽ, ORYZA còn cung cấp chức năng phân tích kinh doanh (Business Intelligence) tiên tiến. Các tính năng phân tích thông minh giúp các cửa hàng, đại lý và các doanh nghiệp khác cải thiện sự hài lòng của khách hàng, cung cấp môi trường mua sắm an toàn, bố trí cửa hàng và các tuyến đường tiêu dùng tốt hơn để phát triển kinh doanh.

Datasheet
ORYZA Client - ANPR, camera bình dương

ORYZA Client: Module ANPR

Module ANPR (Tự động nhận diện biển số phương tiện) của ORYZA có tính năng tự động nhận diện biển số, chụp hình phương tiện, quản lý danh sách phương tiện và hơn thế nữa. Nó có một loạt các ứng dụng trong các lĩnh vực quản lý giao thông và phát hiện, xử lí vi phạm.

Datasheet
ORYZA, camera bình dương

Quý khách có thể tham khảo các dòng camera của ORYZA qua các đường dẫn dưới đây:

Hoặc truy cập vào website: http://store.oryzasystems.com/ để có thể theo dõi những sản phẩm đa dạng về công nghệ thông tin của ORYZA Systems.

Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • HOTLINE: 0889666661
  • Email: info@oryzasystems.com

ORYZA Systems, đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và xây dựng các hệ thống camera giám sát khu vực chất lượng cao tại Bình Dương !

Datasheet